3 tựa game miễn phí siêu hay mà bạn nên thử ngay luôn hôm nay.

Đây là những trò chơi hoàn toàn mới được phát hành miễn phí trên 2 nền tảng Steam và Epic.

Undecember

Undecember là một game hành động nhập vai với lối đồ hoạ tương đối giống Diablo hay Titan Quest. Trò chơi được LINE Games phát triển đa nền tảng này giúp bạn cạnh tranh với những game thủ khác bất kể họ đang sử dụng PC hay mobile.

Game Undecember cho bạn tham gia những trận đánh từ góc của người thứ 3 trong khung hình. Có khá nhiều nhiệm vụ khác nhau, gồm cả chính thức lẫn phụ, mà người dùng cần thực hiện, được sử dụng nhằm phát triển nhân vật và phá vỡ cốt truyện lôi cuốn.

Thay vì chọn lựa một lớp nhân vật cố định, Undecember sẽ giúp bạn thoải mái hưởng thụ việc phát triển nhân vật của bản thân mình phụ thuộc vào phong cách tác chiến. Từ các cuộc tập kích quân sự cho tới chiến tranh bang hội, game mang lại cho người sử dụng thật nhiều thông tin để tìm hiểu và khám phá.

Nền tản phát hành: Steam | Thể loại: Hành động, nhập vai

>> Tải game: Undecember

 

Super People

Trong game Super People, người dùng sẽ hoá thân một trong 12 siêu anh hùng với các phẩm chất và kỹ năng riêng. Chiến đấu để thành thủ lĩnh hoặc tổ đội sống sót tiếp theo.

Theo thời gian, những chiến binh sẽ càng mạnh hơn nữa. Tuỳ thuộc vào mức độ phát triển, những kỹ năng và trang bị riêng theo từng lớp nhân vật sẽ được bổ sung.

Hệ thống chế tạo trong Super People cho phép tích hợp những đồ vật thô sơ với vũ khí và trang thiết bị công nghệ cao nhằm tăng cơ hội sống sót qua cuộc chiến. Bạn sẽ có cảm giác lẫn lộn giữa niềm vui và áp lực mỗi khi nhận một vật phẩm mới vì chúng ta cần sử dụng nó thật hiệu quả để thay đổi trang thiết bị liên tục cho đến lúc hết trận đấu, hoặc cố gắng xoay sở nhằm vượt qua các trận chiến tiếp theo.

Nền tản phát hành: Steam | Thể loại: Hành động, sinh tồn

>> Tải game: Super People

Darkwood

Trong Darkwood, bạn sẽ thức dậy đóng vai một người đàn ông lạ. Bạn bị mắc kẹt trong một khu rừng tại Đông Âu với các thế lực huyền bí đang ở đó. Ánh sáng mặt trời là một thứ gì đó xa vời ở đây, nhưng bóng tối luôn luôn vùi dập tất cả hi vọng sống của bạn. Nếu có một lối thoát, bạn cần phải mở ra đó. Nhưng trước hết, bạn phải sống trước đã.

Một điểm hay của Darkwood đó là các bản đồ game sẽ được sắp xếp hoàn toàn ngẫu nhiên mỗi khi bạn chơi lại từ đầu. Điều đó khiến các game thủ không hề có cảm giác chán khi tham gia Darkwood. Người dùng sẽ phải tìm thức ăn, sản xuất vũ khí để phát triển nhân vật theo từng bộ kỹ năng. Trong tình huống tồi tệ nhất, nhân vật chính của bạn có thể chết mãi mãi còn game sẽ được tạo nên ngay từ ban đầu với một kịch bản hoàn toàn xa lạ.

Nền tản phát hành: Epic | Thể loại: Kinh dị

>> Tải game: Darkwood

 

Nguồn: GameK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger