Apple công bố hàng loạt trò chơi của năm, hay nhất trên iPhone là một game sinh tồn

Cũng như như hàng năm, Apple đã giới thiệu các ứng dụng tốt nhất của hãng cho tất cả lĩnh vực bao gồm iPhone, iPad, Apple TV, Mac và Apple Arcade. Các chọn lựa đã được tiến hành trong nhóm toàn cầu của Apple qua vài tháng xem xét kỹ càng. Kết quả này đã được rút ra từ Giải thưởng Apple App Store 2022.

Trò chơi của năm trên iPhone

Tựa game tốt nhất trên iPhone mà Apple bình chọn là Apex Legends Mobile của Electronic Arts. Tựa game này được cho là có đồ hoạ bắt mắt cùng nhiều màn thi đấu hấp dẫn rất thú vị. Apex Legends Mobile cũng tung ra một vài tính năng của game rất lý thú dành cho người chơi. Tuy không mấy nổi trội ở thị trường Việt Nam, nhưng trên trường thế giới thì Apex Legends Mobile cũng là một tên tuổi mạnh.

Trò chơi của năm trên iPad

Vào năm 2022, Moncage giành được giải thưởng trò chơi hay nhất từ iPad. Moncage là một game giải đố theo cốt truyện có đồ họa rất hấp dẫn. Tựa game này được đánh giá là có nội dung đa dạng ở từng giai đoạn phát triển của game. Chính điều này khiến cho Moncage trở nên đặc biệt hơn so với phần còn lại.

Ngoài các thiết bị iPhone và iPad thì những tựa game khác chiến thắng các hạng mục như Mac, Apple TV, Apple Arcade bao gồm:

Trò chơi của năm trên Mac

Inscryption – Tựa game có đồ họa bắt mắt và thu hút người chơi nhất trên các thiết bị Mac.

Trò chơi của năm trên Apple TV

El Hijo – Trò chơi được đánh giá là một trong những kiệt tác được phát triển bởi nhóm HandyGames. Cốt truyện hấp dẫn của El Hijo khiến cho tựa game này nhận được giải thưởng trò chơi của năm dành cho nền tảng Apple TV.

Trò chơi của năm trên Apple Arcade

Wylde Flowers – Một tựa game mô phỏng mang đến những trải nghiệm thực tế cùng khả năng tùy biến nhân vật đa dạng dành cho game thủ. Wylds Flowers mang hơi hướng của một trò chơi nhập vai đi kèm với cốt truyện hấp dẫn và đồ họa được đánh giá là tuyệt vời.

Nguồn: GameK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger