Buồn của Apple. File CAD của iPhone 15 dòng Pro bị rò rỉ với camera lớn hơn, viền mỏng hơn và cổng USB Type-C mới.

Hôm nay, trang thông tin 9to5Mac đã chia sẻ ảnh render ban đầu được coi là của iPhone 15 Pro do phía Apple đã chuyển cho một số nhà sản xuất phụ kiện dùng trên iPhone mới. Dựa trên những mô hình CAD do một nhà sản xuất ốp lưng chia sẻ, chúng ta nhận ra rằng Apple đang sử dụng cách làm khá khác thường với kiểu dáng của iPhone 15 Pro thời gian tới.

Apple đã chia sẻ mô hình CAD của những chiếc iPhone mới tới một số nhà sản xuất phụ kiện mà hãng sẽ làm ngay khi iPhone mới trình làng. File chúng ta xem bên dưới đây được tin là đến từ một công ty Trung Quốc và có vẻ như đó là người đầu tiên có quyền truy nhập tới chúng.

Thay đổi quan trọng nhất được nhận thấy trong hình ảnh CAD này có thể thấy rõ việc Apple đang loại bỏ cổng Lightning và thay thế hoàn toàn bởi USB-C, đây sẽ là thay đổi lớn nhất tính từ thời điểm Apple loại bỏ cổng sạc 30 – pin hồi năm 2012.

Một thay đổi nữa được nhận thấy qua những hình kết xuất cad là kiểu dáng của iPhone 15 Pro mới đã loại bỏ các cạnh vuông , thô cứng từng thấy trên dòng iPhone 12,13,14 Series, đồng thời có các cạnh bo cong hơn chứ không tròn như iPhone 11 Series cũ. Một thay đổi khác là hệ thống camera trên iPhone 15 Pro đã có kích cỡ to lên nhưng được giữ lại thiết kế cùng công nghệ LiDAR.

Một thay đổi gợi ý nữa có vẻ sẽ thành hiện thực là việc bỏ những nút bấm ở các cạnh của máy và chuyển qua sử dụng nút ảo giống với nút home trên iPhone 7. IPhone 15 Pro được dự đoán là có kích cỡ nhỏ hơn so với phiên bản trước và viền màn hình đã được kéo mỏng đi. Vì vậy, dù màn hình chỉ là 6,1 inch, tuy nhiên diện tích màn hình có thể sẽ lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger