Cách kiểm tra thiết bị Apple đang dùng của bạn có đủ điều kiện để được Apple sửa chữa miễn phí hay không.

Bênh cạnh việc bảo hành qua những đơn vị bán lẻ chính thức, người dùng Apple còn có thể chủ động kiểm tra liệu điện thoại mà mình đang sử dụng có ở trong diện phải bảo hành và triệu hồi sản phẩm hay không. Bao gồm AirPods, Apple Watch, iPhone, iPad, MacBook và AirPods v.v. ..

Cách kiểm tra thiết bị của bạn để đủ điều kiện hay không

Trang kiểm tra tổng hợp: Apple Service Programs – Apple Support.

Một số chương trình hạn chế của Apple bao gồm trình kiểm tra số sê-ri để biết thiết bị của bạn có được bảo hành hay không, trong khi những dịch vụ khác sẽ yêu cầu bạn truy cập Apple Store hoặc liên hệ với AppleCare.

  • Sau khi tìm thấy thiết bị/sự cố của bạn từ danh sách bên dưới, bạn truy cập vào liên kết tương ứng để xem liệu Apple có cung cấp công cụ kiểm tra số sê-ri hay không hoặc liệu bạn có cần liên hệ với Apple để nhờ hỗ trợ hay không.
  • Ngay cả khi bạn không đủ điều kiện và thiết bị đã hết hạn bảo hành, hãy thử kiểm tra xem liệu mình có nằm trong phạm vi bảo hành mở rộng cho các giao dịch mua qua ngân hàng/thẻ tín dụng hay không.

Apple gắn nhãn các sự cố thiết bị có khả năng gây nguy hiểm (nguy cơ hỏa hoạn/giật điện, v.v…) là “thu hồi”, trong khi các sự cố khác với thiết bị không gây hại được gắn nhãn chương trình sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

Các chương trình thu hồi và dịch vụ hỗ trợ sửa chữa miễn phí hiện tại của Apple

 

Nguồn: Techrum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger