Hướng dẫn cách nhận game miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games Store là gì ?

Epic Store là một cổng phân phối game trên máy tính của Epic Games – nhà phát hành Fornite; tương tự như Steam của Valve hay Uplay của Ubisoft. Để thu hút người dùng tham gia cũng như kích cầu việc mua game, các cổng game này thường tung ra các đợt game miễn phí.

Theo đó trong mỗi tuần, sẽ có 2 game được bán ra với giá 0 USD trong khoảng thời gian tính từ thứ 6 tuần này đến hết thứ thứ 5 tuần kế tiếp. Người dùng khi mua 2 game được miễn phí trong thời gian kể trên sẽ không mất một đồng nào, quá thời gian trên game miễn phí sẽ quay trở lại với giá bán bình thường. Để không mất đi cơ hội nhận những tựa game hot miễn phí trên Epic Store, taimienphi sẽ hướng dẫn nhận game miễn phí trên Epic Store cho các bạn.

Điều kiện để nhận game miễn phí

  • Có tài khoản trên Epic Games Store

Hết. Điều kiện chỉ có như vậy, bạn chỉ cần đăng nhập vào Epic Store mỗi tuần là nhận được game miễn phí. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký theo hướng dẫn.

Cách nhận và tải game Free trên Epic Games Store

Bước 1: Mở ứng dụng Epic Games Store, đăng nhập vào tài khoản Epic Games mà bạn đăng ký.

Bước 2: Mở tab Store ở cột bên trái để mở cửa hàng Epic Games Store.

Bước 3: Trên cùng giao diện cửa hàng, bạn sẽ nhìn thấy thông tin về 2 game đang được Epic Games tặng miễn phí trong đợt này (Có nút Free Now màu xanh), bên cạnh là 2 game sẽ được tặng miễn phí trong đợt tiếp theo. Bấm vào Free Now

Bước 4: Hệ thống sẽ đưa bạn sang giao diện mới có 2 game miễn phí bên trong. Bấm chọn 1 trong 2 game.

Bước 5: Một số game sẽ yêu cầu xác nhận độ tuổi do game đó có thể chứa hình ảnh bạo lực, máu me. Bấm Continue nếu bạn thực sự đủ tuổi. Taimienphi không khuyến khích bất kì trường hợp nào không đủ tuổi chơi game.

Bước 6: Bạn sẽ được chuyển vào giao diện giới thiệu game của nhà phát triển. Bấm vào nút đỏ Free để tiến hành nhận game miễn phí.

Bước 7: Bạn sẽ được chuyển tiếp sang giao diện mua game, do game đang miễn phí nên sẽ có giá 0 USD. Ở dưới có ô trống để tích, nếu bạn muốn nhận email từ nhà phát triển thì tích vào ô trống đó, còn không thì bỏ trống. Bấm PLACE ORDER để tiến hành nhận game.

Bước 8: Bạn sẽ được đưa về giao diện giới thiệu game của nhà phát triển, nút màu đỏ nay đã đổi thành INSTALL, như vậy là bạn đã nhận game thành công, nếu bạn không cài game thì game cũng sẽ không mất đi nên hãy cứ yên tâm nhé.

Có một cách kiểm tra khác là bấm vào tab Library ở cột bên trái, bạn sẽ thấy game đã được thêm vào thư viện Epic Games của bạn.

Các bước nhận game miễn phí trên trang chủ Epic store

Bước 1: Truy cập trang chủ của Epic Store tại: https://www.epicgames.com/store/ click vào nút đăng nhập góc phải phía trên màn hình.

Bươc 2: Đăng nhập tài khoản Epic Games.

Bước 3: Cuộn xuống phần Free Games và chọn game có chữ Free Now. Bạn cũng có thể thấy trước game miễn phí tuần sau ở khung bên cạnh với chữ Coming Soon.

Bước 4: Sau khi click vào game, bạn sẽ được đưa tới trang giới thiệu về game, bạn có thể xem clip giới thiệu và nhiều thông tin khác như: nhà phát triển, thể loại game, đánh giá của người chơi, cấu hình yêu cầu,…

Bước 5: Các bạn click vào chữ Get và trong bảng hiện ra, bạn chọn Place Order.

Tổng kết

Chúc mừng, vậy là bạn đã hoàn thành hướng dẫn nhận game miễn phí trên Epic Store và cài đặt thành công. Đối với tất cả các tựa game miễn phí trong những đợt tiếp theo bạn chỉ việc làm tương tự nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger