CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI H2Y.VN

1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHO SẢN PHẨM BÁN LẺ

Thời gian tiếp nhận bảo hành Chính sách bảo hành Điều kiện tiếp nhận bảo hành
Trong vòng 30 ngày kể từ khi mua sản phẩm Đổi mới sản phẩm 100%
 • Lỗi của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao.
Sau 30 ngày kể từ khi mua sản phẩm Gửi Nhà sản xuất bảo hành sản phẩm theo lịch hẹn dự kiến (Từ 7-10 ngày, không tính các ngày lễ, Tết và các trường hợp khác được thỏa thuận trước)

Trường hợp không bảo hành được theo chính sách trên hoặc hết thời gian bảo hành Quý khách có thể gửi sản phẩm lại H2Y để bảo hành dịch vụ (có tính phí), mức phí dựa vào mức độ hư hại và bộ phận Kỹ thuật – Bảo hành sẽ báo giá chi tiết.

Trường hợp Quý khách cần sản phẩm bảo hành gấp H2Y xin đề nghị phương án:

 • Hỗ trợ Quý khách mượn tạm sản phẩm thay thế trong thời gian chờ bảo hành.
 • Đổi sang thiết bị khác tương đương với sản phẩm bảo hành hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật cao hơn với chi phí thỏa thuận.
 • Nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận.

Bộ phận kỹ thuật – bảo hành sẽ có trách nhiệm trả hàng bảo hành tại nơi sử dụng hoặc nơi khách hàng đăng ký khi khách hàng yêu cầu áp dụng với nội thành Hà Nội + Hồ Chí Minh tính từ thời điểm tiếp nhận bảo hành.

Lưu ý:

 • Chính sách đổi và nhập lại chỉ áp dụng với sản phẩm bị lỗi do H2Y bán ra và đủ điều kiện bảo hành.
 • H2Y.VN không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu, tính hợp pháp của các phần mềm có trong sản phẩm của khách hàng. Do đó Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của khách hàng trước khi gửi bảo hành.
 • Đối với máy tính được lắp tản nhiệt chất lỏng bởi H2Y.VN: Kể từ khi ký biên bản bàn giao, H2Y.VN sẽ chịu trách nhiệm xử lý phát sinh lỗi kỹ thuật liên quan việc rò nước của hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng mua tại H2Y.VN trong vòng 30 ngày, kể từ ngày 31 các trường hợp rò nước gây hỏng, lỗi với linh kiện của hệ thống lắp tản nhiệt bằng chất lỏng sẽ không được bảo hành.

2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm do H2Y.VN bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

 • Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn, …)
 • Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.
 • Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …)
 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …)
 • Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …)
 • Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi)
 • Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …)
 • Sản phẩm bị lỗi hình thức, biến dạng vật lý do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…
 • Sản phẩm tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của H2Y.VN

3. THỜI GIAN BẢO HÀNH

Thời gian trả hàng bảo hành cho khách hàng sẽ được thỏa thuận từ trước để luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sớm nhất có thể.

3.1. Đối với các sản phẩm bảo hành tại H2Y.VN

 • Thời gian trả bảo hành: từ 8h45 đến 17h30 hằng ngày (không bao gồm ngày nghỉ lễ, Tết)
 • Tuy nhiên, thời gian trả bảo hành có thể sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định. Khi đó, H2Y sẽ chủ động liên hệ với Quý khách trước. Trong trường hợp thời gian trả bảo hành muộn hơn thời gian quy định thì chúng tôi sẽ cộng thêm vào thời hạn bảo hành sản phẩm của Quý khách thời gian tương ứng với thời gian chậm trả cho khách hàng.

3.2. Đối với sản phẩm bảo hành tại hãng

Nếu Quý khách hàng gửi bảo hành tại H2Y.VN tới hãng thì thời gian trả bảo hành phụ thuộc vào hãng. H2Y.VN đảm bảo luôn đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành.

4. DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT

4.1. Dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng:

Đây là dịch vụ mà H2Y.VN tự hào đã và đang triển khai trong suốt thời gian hoạt động hiện nay.

Sản phẩm của Quý khách hàng sẽ được bảo hành tại nơi sử dụng nếu thuộc một trong các trường hợp:

– Khách hàng có thẻ bảo hành tại nơi sử dụng của H2Y.VN hoặc khách hàng đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng theo yêu cầu phát sinh.

– Hoặc trong hợp đồng mua bán hàng hóa giữa khách hàng và H2Y.VN có điều khoản quy định về việc bảo hành tại nơi sử dụng.

– Dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng chỉ áp dụng tại Nội Thành Tp Hà Nội và Nội thành Tp Hồ Chí Minh. Nếu ở xa quý khách hàng gửi đến H2Y.VN để chúng tôi bảo hành

– Thời gian đáp ứng yêu cầu bảo hành tại nơi sử dụng: Chậm nhất là 120 phút kể từ thời điểm nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt để thực hiện nghiệp vụ bảo hành tại nơi sử dụng cho sản phẩm của Quý khách (áp dụng đối với trường hợp khoảng cách tối đa giữa nơi sử dụng của Quý khách và cơ sở gần nhất của H2Y.VN là 20km; với khoảng cách xa hơn, chúng tôi sẽ thoả thuận về thời gian với Quý khách hàng).

4.2. Dịch vụ bảo hành siêu tốc 1 đổi 1:

Với các sản phẩm được phân phối bởi H2Y.VN sẽ được cam kết 1 đổi 1 với các sản phẩm cùng mã khi phát sinh ra lỗi trong suốt thời gian bảo hành. Các trường hợp vi phạm điều kiện bảo hành sẽ không được bảo hành.

4.3. Dịch vụ tiếp nhận bảo hành:

Các sản phẩm bảo hành tại trung tâm bảo hành sẽ được kiểm tra trực tiếp với khách hàng, và cam kết khắc phục lỗi nhanh nhất.

5. HÌNH THỨC BẢO HÀNH :

Bảo hành tại hãng: Được áp dụng với tất cả sản phẩm có phiếu bảo hành tại hãng hoặc trên phiếu bảo hành của H2Y.VN ghi rõ “bảo hành tại hãng”.

Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng để được hướng dẫn thủ tục bảo hành. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về địa chỉ, số điện thoại của trung tâm bảo hành của hãng tại ở dưới

– Bảo hành tại H2Y.VN: Được áp dụng với tất cả sản phẩm không vi phạm điều kiện bảo hành của H2Y.VN.

– Bảo hành tại nơi sử dụng: Chi tiết tham khảo tại mục bảo hành tại nơi sử dụng.

6. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH HÃNG

AMD INTEL ASUS GIGABYTE MSI
ASROCK NZXT DELL SAMSUNG COLORFUL
LG MICROSOFT ACER AOC VIEWSONIC
DAREU SEAGATE WESTERN KINGSTON TOSIBA
LOGITECH LEADTEK HP COOLER MASTER EDRA

PHÒNG BẢO HÀNH H2Y.VN

Địa chỉ:  750/1/17 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh 

Thời gian làm việc: Từ 8h45 đến 17h30 giờ tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và các ngày lễ, Tết)

SĐT: 0847799892