Công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư của người dùng – DuckDuckGo ra mắt trình duyệt siêu bảo mật.

Công Cụ tìm kiếm danh tiếng chú trọng đến sự riêng tư của người dùng – DuckDuckGo cũng đã ra mắt phiên bản Beta đầu tiên của trình duyệt web DuckDuckGo dành cho Windows sau hơn 1 năm hoạt động. Trong năm ngoái, DuckDuckGo đã làm việc nhằm mang trình duyệt của hãng đến nền tảng Windows và bây giờ một lượng nhỏ người dùng Windows sẽ được trải nghiệm trình duyệt mới này.

Cụ thể, DuckDuckGo đã phát hành phiên bản beta đầu tiên cho phiên bản Windows của trình duyệt hướng vào quyền riêng tư trong tuần qua. Người dùng cũng có thể đăng kí qua phiên bản mobile của DuckDuckGo. Có thể cài đặt và update hay download về phiên bản iOS hoặc Android mới nhất của trình duyệt DuckDuckGo. Sau nữa, di chuyển vào Settings> More From DuckDuckGo> DuckDuckGo Windows App rồi bấm chọn next để gia nhập danh mục đợi.

Công ty cảnh báo rằng họ chưa thử nghiệm trình duyệt Windows trên hầu hết mọi dòng máy tính và còn thiếu hụt một số chức năng bao gồm trình xem video không quảng cáo, tự động đọc và tự động điền bảo mật email. Tuy nhiên, hệ điều hành Windows còn duy trì tốt tính năng tự động bỏ qua những thông báo hiện đang có cookie độc hại hiển thị gần nhất trên các trang web.

Trình Duyệt DuckDuckGo tự động ngăn chặn những chương trình gián điệp của hãng thứ ba mua và bán dữ liệu người sử dụng. Nó cũng buộc những trang web dùng liên kết HTTPS bất kỳ nơi nào có thể và phân loại các trang web có mức độ bảo mật. Nó cũng tự động buộc những trang web không chuyển dữ liệu người sử dụng giữa các quốc gia phù hợp với quy định bảo mật dữ liệu theo GDPR của Liên minh Châu Âu. Ngoài ra, còn có một lệnh xoá bỏ vĩnh viễn toàn bộ dữ liệu trên web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger