Discord chính thức tích hợp ChatGPT vào ứng dụng của mình, giúp người dùng vừa trò chuyện vừa tìm kiếm.

Discord đang thúc đẩy game chatbot bằng việc kết hợp với OpenAI nhằm tích hợp ChatGPT trở thành ứng dụng chat của mình. Sự kết hợp này sẽ giúp người dùng tương tác với AI theo nhiều cách thức thú vị và hữu ích.

Một thử nghiệm công khai do Discord thực hiện đã cho phép đưa ChatGPT vào sử dụng với tên mã là Clyde. Discord mong muốn người dùng của mình chuyển sang Clyde để kiểm tra thông tin mà trước đây họ đã tìm trên Google, ví dụ như xem giờ tại một nơi nào để biết rằng có thích hợp khi nhắn với ai đó hoặc không. Cũng có sự lựa chọn vô hiệu hoá chatbot nếu quản trị viên không tìm sử dụng tính năng gì trên ứng dụng chat của mình và nếu người dùng không sẵn sàng chia sẻ với OpenAI nhằm huấn luyện những nhà máy học khác. Cũng sẽ là một trong các phiên bản nâng cấp tốt nhất trên Discord suốt một thời gian qua.

Discord cũng đang sử dụng nền tảng của OpenAI nhằm cải tiến hệ thống kiểm duyệt nội dung tự động của mình , AutoMod , công cụ đã ngăn chặn khoảng 45 triệu tin nhắn không mong muốn tính từ ngày đầu tiên ra mắt hồi tháng 6 vừa qua. Sử dụng các mô hình máy học, AutoMod sẽ phân tích và áp dụng một số quy tắc do quản trị viên cuộc hội thoại đặt ra nhằm xác định và thực hiện hành vi chống lại những người làm ngược các quy tắc.

Discord cũng đang phát triển một tính năng mới để nhiều người cùng được hưởng lợi, gọi là Conversation Summaries. Tính năng này sẽ hiển thị chi tiết tất cả những đoạn hội thoại mà người dùng dường như đã bỏ quên khi ra khỏi ứng dụng với việc thiết lập các nội dung cơ bản gồm tên, tóm tắt nội dung đã nói hoặc bất cứ thông tin nào có thể chia sẻ và nhật ký của những người đã tham gia. Tính năng này sẽ tỏ ra rất có ích với một số người thường xuyên sử dụng Discord.

 

Nguồn: Techrum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger