“Duet Cats” – game hot của nhà phát hành Việt chiếm lĩnh thị trường Mỹ, đứng đầu bảng xếp hạng trong 30 ngày liên tiếp.

Amanotes, một nhà phát triển game âm nhạc trực tuyến nổi tiếng có founders người Việt cũng vui mừng công bố rằng trò chơi mới nhất của họ cùng Yogame, Duet Cats, đã đạt đến ngôi vị số một tại bảng xếp hạng trò chơi âm nhạc của Hoa Kỳ suốt 30 ngày vừa qua.

Duet Cats là một game âm nhạc tương tác lấy ý tưởng từ cộng đồng người yêu mèo và trò chơi này có nhiều giai điệu quen tai với tiếng ca hát của các chú mèo. Với cách chơi này, người tham gia chỉ cần dùng hai tay kiểm soát hai chú mèo để cùng thưởng thức món ăn vặt ngon rớt xuống từ trên cao. Gameplay đẹp cùng câu chuyện ngộ nghĩnh của “những chú mèo đang đói bụng” biến trò chơi thành một xu hướng cho các game thủ nhiều độ tuổi.

Thành công trong khoảng một tháng của Duet Cats đã có đến 500.000 lần tải về trên đất Hoa Kỳ. Con số trên tương đương với lượng tải về mỗi tháng của các trò chơi được gọi là hot game. Mỗi ngày trung bình có khoảng 33.000 lượt chơi đăng ký chơi trò chơi (daily active user), chứng minh độ hot của trò chơi.

Thành công của Duet Cats đã củng cố vị thế hàng đầu của Amanotes trong lĩnh vực game âm nhạc. Sự tận tuỵ của họ đối với việc sáng tạo nên những trò chơi độc đáo, pha trộn âm nhạc và lối chơi một cách hoàn hảo, đã cho ra đời nhiều sản phẩm top trong các bảng xếp hạng trên các chợ ứng dụng khác nhau.

Ngoài Duet Cats, nhà phát triển Đông Nam Á này đã khẳng định công thức thành công của họ trong lĩnh vực game âm nhạc trước nữa. Các bài hit của họ , Magic Tiles 3 và Tiles Hop, hiện đã được tải xuống 1 tỷ lượt trên khắp toàn cầu, liên tục giữ đầu danh sách ở hơn 190 nước và khu vực trong suốt 3 năm vừa qua.

Thành công của game Duet Cats một phần lớn có được là do việc hợp tác với Amanotes cùng studio Yogame khi hai công ty đã vận dụng chuyên môn của nhau nhằm cho ra đời trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời nhất. Amanotes có các chuyên môn về âm nhạc để thuyết phục người sử dụng (User acquisition) và xử lý số liệu, trong khi Yogame nhận trách nhiệm về đồ hoạ, phát triển và sản xuất trò chơi. Sự hợp tác này đã cho ra đời một trò chơi có nhiều ấn tượng với người dùng trên khắp toàn cầu dựa theo khai thác những ưu thế của mỗi công ty. Amanotes đang liên tục tìm những hình thức hợp tác cùng đối tác mới để bảo đảm tương lai sáng hơn các công ty công nghệ âm nhạc thông minh, năng động và sáng tạo hiện nay.

Trần Quang Huy, trưởng bộ phận Trò chơi và Mô phỏng của Amanotes (Head of Games and Simulation) cho biết: “Amanotes rất vui mừng khi thấy Duet Cats chiếm vị trí hàng đầu trong thị trường trò chơi di động của Hoa Kỳ. Đội ngũ của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cùng với Yogame, một game studio có kinh nghiệm, để tạo ra một trò chơi vừa mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi, đặc biệt là cộng đồng yêu mèo. Chúng tôi rất vinh dự khi thấy rằng người chơi đã đón nhận Duet Cats nhiệt tình và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến những trò chơi chất lượng cho người hâm mộ của mình.”

Người dùng có thể tải Duet Cats miễn phí trên App Store và Google Play và mua các vật phẩm, tiền thưởng trong trò chơi để nâng cao trải nghiệm của họ.

Nguồn: Techrum.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger