Elon Musk cảnh báo về nguy cơ phá sản của Twitter

Trong buổi gặp mặt trực tuyến toàn cầu vừa rồi vị chủ sở hữu mới của Twitter, Elon Musk đã cảnh báo về ” việc sụp đổ chỉ còn là thời gian khi mạng xã hội đang dần trở nên lộn xộn hơn bao giờ hết ” và tuyên bố nhiều lãnh đạo tầm cao cũng đã rút bỏ công ty.

Không rõ các mục tiêu chủ yếu của buổi gặp mặt trên là như thế nào, tuy nhiên có nhận định nói rằng Elon Musk thấy cần thiết để cung cấp thêm những thông tin về sự sống còn của Twitter hiện tại.

Đầu tiên vị tỷ phú đã tiết lộ ông ” không chắc chắn về tỷ lệ duy trì của Twitter hiện tại là bao nhiêu ” cũng có nghĩa là không chắc liệu tình hình kinh tế của Twitter có thực sự tốt để cho phép công ty này hoạt động được không. Do đó nên Elon Musk đã nói với một số người về việc ” sẽ không ở mức dự tính “.

Bên cạnh đó là ” bức tranh kinh tế toàn cầu hiện đang vô cùng ảm đạm và sẽ vẫn tiếp tục vào tương lai gần ” thì điều nó khiến Twitter cũng các hãng khác dễ dàng chịu tác động hơn khi dựa rất lớn trên doanh số qua truyền thông. Theo thông tin trên tờ New York Times thì công ty đang rơi vào khoảng thời gian âm hàng tỷ USD và Elon Musk đã quyết định bán cổ phiếu Tesla nhằm ” giải cứu ” Twitter.

Elon musk cũng tiết lộ thêm việc hai giám đốc điều hành chủ chốt đã từ nhiệm là Yoel Roth, ngươì đứng dầu phụ trách độ ổn định và an ninh của công ty và Robin Wheeler, phó chủ tịch mảng dịch vụ tài chính của Hoa Kỳ. Không chỉ dừng chân ở đấy, Kathleen Pacini là ngươì đứng dầu mảng quản trị nhân lực và tiềm năng cũng sẽ chia tay tập đoàn vào thời gian tới.

Nguồn: Techrum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger