Epic công bố Unreal Engine 5.2, xóa mờ ranh giới giữa thực và ảo.

Epic vừa hoàn thành sự kiện giới thiệu State of Unreal mới nhất của hãng và theo kế hoạch, họ đã “nhá hàng” bản Unreal Engine 5 mới nhất. Bản demo Unreal Engine 5.2, có tiêu đề Electric Dreams, tiết lộ một góc nhìn thú vị đối với công nghệ render tán cây mới, xây hành tinh nhiều bất ngờ và thậm chí nó được giới thiệu qua một video mà người ta không thể nghĩ rằng đó thực sự là sản phẩm từ máy vi tính.

Chúng Tôi thấy xe ô tô bán tải điện Rivian R1T di chuyển trong khu vườn rậm rạp giống y như đời sống thật. Mọi thứ từ dây leo, đá và nước mà xe di chuyển qua sẽ biến đổi một cách thuyết phục, nhờ động cơ vật lý Chaos của Valve.

 

 

Valve cũng giới thiệu framework vật liệu “Substrate” mới. Theo lý thuyết, những nhà thiết kế sẽ rất nhanh và dễ thay đổi cấu trúc của một vật liệu. Trong phiên bản demo, Epic nhanh chóng thay đổi màu sơn của thân vỏ nhằm có một tấm áo khoác “opal” khác.

Đối Với các nhà phát triển, có lẽ điểm mới hấp dẫn nhất của Unreal Engine 5.2 là các ứng dụng xây dựng hình ảnh chân thực mới của nó. Tại một thời điểm, chúng ta thấy Epic dịch chuyển một yếu tố của môi trường rừng rậm rạp (một vách đá lớn) xung quanh và khi họ thực hiện như vậy thì UE5 sẽ tự lấp đầy nơi các nhân vật đã từng ở đó. Unreal Engine 5.2 hiện có sẵn dưới dạng preview.

 

Nguồn: Techrum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger