Hãng xe Volkswagen sản xuất ghế ngồi văn phòng có thể chạy 20 km/h và nhiều trang bị sang trọng

Một nhóm những thiết kế cùng kĩ sư của Volkswagen đã xây dựng chiếc ghế ngồi văn phòng công nghệ cho phép bạn có thể. .. lái xe với vận tốc tới 20 km/h.

Hầu hết những ghế ngồi văn phòng cao cấp sẽ có một số tính năng như không ngấm nước, hay ngăn vết dơ, hoặc là sản xuất với tiêu chuẩn cao hơn nữa vè mặt công thái học. Tuy nhiên những thiết kế của Volkswagen vẫn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh một cách chính xác theo nghĩa đen.

Nhà sản xuất xe hơi Đức đã nghiên cứu để phát triển một loại ghế ngồi mới có gắn động cơ điện và bộ điều khiển, giúp người sử dụng lái nó với vận tốc trung bình đáng kinh ngạc là 20 km/h. Và đó chỉ là một số ít các chức năng thú vị nhất nằm trên thứ đồ dùng nội thất độc đáo có một không hai này.

Mục tiêu cuối cùng của ý tưởng điên rồ này là tích hợp được các công nghệ có trên xe hơi Volkswagen lên ghế ngồi văn phòng thật tốt, và họ đã thực hiện xuất sắc sứ mệnh. Họ không chỉ thể lắp trong một động cơ điện và điều khiển, mà cả đai bảo hiểm, đèn, loa Bluetooth và đặc biệt là những lốp cỡ nhỏ trên bánh ghế ngồi.

Chiếc ghế ngồi văn phòng cũng gắn liền với hệ thống ngăn chặn va chạm 360 độ, camera, màn hình cảm ứng, loa đặt trên bệ tì tay trong, đèn pha LED, cổng USB, túi xách mini để chứa sách cùng logo WV có thể dán vào kê đầu ra.

Volkswagen nói rằng mẫu ghế ngồi mới của hãng gắn liền với một cục pin dễ thay, cho tầm di chuyển là 12 km trong một lần sạc.

Nhưng ngay khi bạn rút ví thì Volkswagen đã giải thích rõ ràng “ đây chỉ là một ý tưởng mang tính chất marketing và hãng không có dự định phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, công ty Đức cho rằng sản phẩm ghế ngồi văn phòng mới của hãng sẽ “có đủ khả năng lái xe thử nghiệm ở những nơi khác nữa” trong tương lai tới.

Nguồn: Techrum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger