Hướng dẫn cách tải trình duyệt Edge mới có Bing được tích hợp ChatGPT ngay từ hôm nay

Microsoft đã ra mắt phiên bản mới của Bing, được trợ giúp bằng ChatGPT với AI. Công cụ tìm kiếm được cải thiện và được đánh giá là mạnh lên đáng kể so với phiên bản Cũ trước đó nhờ giao diện mới, tính năng ChatGPT cùng một số thay đổi khác. Bing mới có sẵn kể từ nay dưới dạng thử nghiệm hạn chế.

Để có quyền truy cập đến Phiên bản mới đầu tiên bạn phải đăng kí gia nhập vào danh mục thử nghiệm Bing mới một khi Microsoft chuẩn bị đưa ra công nghệ ChatGPT dành riêng Bing. Tuy Nhiên bạn sẽ được chờ rất nhiều vì có khoảng trên 1 triệu thành viên đã đăng kí gia nhập vào danh mục thử nghiệm Bing mới. May Mắn thay, nếu bạn không thích phải chờ đợi nhiều bạn có thể dùng cách thức sử dụng thử nghiệm phiên bản Microsoft Edge mới dành cho Dev đã được cài đặt sẵn tính năng ChatGPT dành riêng Bing.

Cụ Thể trong Microsoft Edge Dev mới nhất xuất hiện gần đây có các chức năng Chat, Compose và Insights. Tính năng Này giúp bạn giao tiếp với bing thông qua ngôn ngữ, giống như dịch vụ ChatGPT đang hot gần đây. Bạn cũng có thể đề nghị Bing đọc thông tin bạn đang tìm trong các file PDF khác. Ngoài Chat , Microsoft Edge mới có thiết kế mới sẽ tốt hơn nữa trên Windows 11.

Hướng dẫn tải Microsoft Edge Dev được tích hợp công nghệ ChatGPT

B1: Truy cập vào trang web microsoftedgeinsider.com và chọn Download

B2: Chọn Accept and download > mở file Download trên PC của bạn, nhấn chọn MicrosoftEdgeSetupDev.exe để cài đặt.

B3: Khi Microsoft Edge Dev được cài đặt xong, bạn chọn Confirm and continue.

B4: Bấm vào icon Bing hình tròn góc bên phải màn hình để thử tính năng ChatGPT.

 

Nguồn: Techrum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger