iPhone 15 bán ra tại châu Âu cũng sẽ không có khay SIM vật lý

Theo tin tức từ iGeneration thì Apple dự định sẽ lược loại bỏ khay SIM trên iPhone tại nhiều thị trường hơn nữa, thay vì duy nhất  Hoa Kỳ như hiện nayTheo đó thì trong tương lai khi iPhone 15 không có khay SIM,  chỉ có tuỳ lựa chọn eSIM có thể ra mắt  châu Âu hoặc một số thị trường khác.

eSIM ra mắt trên iPhone vào năm 2018 dựa trên mẫu iPhone Xs và bắt đầu từ đó, eSIM dần trở nên thông dụngnhiều nhà mạng trên phạm vi toàn cầu cũng đã triển khai eSIM, nhưng đến năm 2022 khi ra mắt iPhone 14 thì  thị trường Hoa Kỳ, Apple sẽ bán thêm tuỳ lựa chọn iPhone eSIM  không có khay SIM nữa.

Mãi sau khi iPhone 15 ra mắt thì chúng ta cũng không thể chắc bất kì điều gì thì Apple vẫn tiếp tục thúc đẩy eSIM từ trước đến naytrong nhiều năm  trên các thiết bị như iPad, Apple Watch hay iPhone thì tất nhiên rồi.

Không rõ liệu thị trường Việt Nam mình Apple có áp dụng hay không, nhưng mà với cá nhân mình thì mình vẫn đang dùng SIM vật lý cho số chính, còn các SIM data mình đều dùng eSIM cả, việc chuyển đổi qua những điện thoại khác cũng không quá khó khăn.

 

Nguồn: Tinhte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger