Không chỉ ChatGPT mà chúng ta còn sắp có thêm VideoGPT – cho phép tạo ra video bằng AI

Kể từ lúc ChatGPT ra mắt vào năm 2022, chúng ta đã chứng kiến nó có thể triển khai ở nhiều nơi và khuyến khích sự mở rộng của những mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) khác. Giờ đây, Microsoft đã xác nhận rằng GPT-4 sẽ ra mắt vào tuần này và nó có thể cung cấp thêm “những khả năng hoàn toàn khác”.

Tại sự kiện AI in Focus — Digital Kickoff, Giám đốc Kỹ thuật của Microsoft Đức, Andreas Braun, đã nói đến GPT-4 cùng thời điểm ra mắt tuần sau của nó. Theo Braun, phiên bản kế tiếp của GPT sẽ chính thức công bố cuối tuần này và nó sẽ giúp người sử dụng khám phá nhiều thể loại giải trí mới mà AI tạo nên.

Phiên bản hiện tại của ChatGPT sử dụng GPT-3. 5 vẫn bị hạn chế bởi những cách trả lời dựa trên văn bản. Điều đó sẽ biến mất trong phiên bản kế tiếp. GPT-4 được coi là một phiên bản nâng cấp mà theo đó những mô hình đa phương thức sẽ đem tới hiệu quả hơn. Edge đã nói trước đó rằng tính năng mới có thể sẽ bao gồm nhiều điều như video được AI sáng tạo nên và nội dung khác.

Microsoft và OpenAI đã xây dựng mối quan hệ hợp tác vững chắc nhằm giúp nhau tăng cường những tiềm năng của AI. Điều này đã giúp Microsoft phát hành phiên bản mới của Cortana trên nền tảng Edge với hướng dẫn từ ChatGPT.

Nguồn: Techrum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger