Messi tặng 35 chiếc iPhone 14 Pro mạ vàng cho các cầu thủ Argentina sau chiến thắng World Cup 2022.

Vài tháng trước đây, chúng ta đã xem một trong các giải đấu World Cup hay nhất từ xưa đến giờ ở Qatar. World Cup 2022 có quá nhiều khoảnh khắc ngoạn mục đến ngỡ ngàng với chiến thắng của Argentina. Trải qua 90 phút chính thức, hiệp phụ và chiến thắng trên chấm phạt đền có thể biết Argentina không phải dễ.

Kết Thúc giải đấu cam go người đội trưởng của đổi tuyển Argentina không ai xa lạ đó là Lionel Messi đã dành riêng một phần quà mạ vàng cho những đồng đội của anh khi đã đoạt lấy tấm cúp World Cup cao quý. Món vật được Messi trao tặng họ đó là 35 điện thoại iPhone 14 Pro mạ vàng 24k.

Dù bạn có ít hoặc không biết về bóng đá thì bạn không thể phủ nhận việc Lionel Messi là một trong các ngôi sao sân cỏ xuất sắc nhất mọi thời đại. Gần đây, ngôi sao người Argentina đã khẳng định vị trí của bản thân với danh hiệu vô địch World Cup, miếng ghép còn thiếu lớn nhất trong bộ sưu tầm của anh. Ngôi sao sân cỏ mong muốn lưu giữ được khoảnh khắc tuyệt vời và ghi làm kỉ niệm với bạn bè anh đã nhờ đến công nghệ.

Lionel Messi đã một lần nữa chứng tỏ sự hào phóng và biết ơn đồng đội khi bỏ ra 200 nghìn USD để mua 35 điện thoại iPhone 14 Pro mạ vàng tặng từng cầu thủ của đội tuyển Argentina. Mỗi chiếc iPhone đều được mạ vàng 24 cara và chuyển tặng tận tay các thanh thủ của đội tuyển hôm thứ 7 vừa rồi.

Mỗi điện thoại iPhone còn được gắn tên riêng, con số của cầu thủ cùng logo Argentina được in trên đó, biến nó thành một thứ tài sản độc nhất vô nhị và đặc biệt chắc chắn sẽ được các cầu thủ Argentina trân trọng trong vài năm tới. Lionel Messi không lạ lẫm gì việc bày tỏ cảm xúc của anh với nhiều người. Trước đây, anh được nhớ như là cầu thủ chi trả phí chăm sóc sức khoẻ cho đồng đội, đóng góp từ thiện và hỗ trợ theo nhiều cách thức khác thường.

Muốn có món đồ độc đáo này nên Messi đã liên lạc với ông Ben Lyons, giám đốc điều hành của iDesign Gold. Họ cùng nhau nghĩ nên ý tưởng làm những sản phẩm iPhone vàng có chữ ký của từng cầu thủ và công nhân nhằm mừng chiến thắng xuất sắc của đội tuyển. Messi rất thích thú sản phẩm trên và muốn gắn bó với iphone. Theo một nguồn tin thân cận với Messi thì anh muốn có thứ gì đấy thật độc đáo và ấn tượng để kỉ niệm khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình. Nguồn tin cũng nói rõ rằng Messi muốn tránh các món quà thường là xa xỉ và muốn một thứ gì đấy đặc biệt và ấn tượng hơn nữa.

Chiến thắng tại World Cup ở Qatar năm ngoái là một khoảnh khắc lịch sử của Argentina, với việc Messi được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Đó là một khoảnh khắc cực kỳ hạnh phúc và tuyệt vời cho cả đội, còn món quà của Messi thể hiện sự đánh giá cao của anh ấy với sự nỗ lực và cố gắng của mỗi cầu thủ.

 

Nguồn: Techrum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger