Microsoft phát hành thêm tính năng quay màn hình cho Snipping Tool trên Windows 11.

Microsoft cuối cùng cũng ra mắt tính năng quay video trên Windows 11 Snipping Tool. Tính năng mới được chờ đợi này lần đầu tiên được hé lộ hồi tháng 10, hiện khả dụng riêng cho người Windows Insiders kênh Dev Channel và sẽ có mặt trên version 11.2211.35.0 của Microsoft Snipping Tool.

Nếu bạn đã đăng kí tài khoản Dev và đang sử dụng phiên bản build mới nhất thì bạn có thể trải nghiệm chức năng mới ngay trên Snipping Tool một cách nhanh chóng. Trên thực tế, ngày nay quá trình chụp ảnh màn hình trong Windows 11 trở nên vô cùng dễ dàng mà không cần Xbox Game Bar hay phần mềm của hãng thứ ba như OBS Studio.

Bạn hãy lựa chọn bất cứ phần nào trên màn hình của Windows rồi bắt đầu quá trình chụp. Khi hoàn thành, Snipping Tool sẽ gửi phiên bản xem trước cho bạn lựa chọn có ghi lại và chia sẻ hoặc không, giống với ảnh chụp màn hình.

Vì đây là phiên bản beta ban đầu của nó nên có một vài lỗi bạn sẽ mắc phải, chẳng hạn như bị trễ ở lúc nhấn giữ phím ghi hình trước khi việc quay phim thực sự khởi động. Một lỗi nữa mà Microsoft phát hiện là màn hình của Snipping Tool có thể không khôi phục đúng cách khi mở một bản ghi mới ngay bên trong ứng dụng.

Như vậy, có lẽ Microsoft cần phản hồi từ người sử dụng Windows Insiders đối với vấn đề trên. Sau khi quá trình thử nghiệm beta kết thúc, chức năng ghi màn hình của Snipping Tool sẽ có thể đưa đến tay một số người sử dụng phổ thông. Thông thường, quy trình này sẽ có thể kéo dài hàng tuần hay nhiều tháng.

Nguồn: Techrum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger