Mrbeast trở thành YouTuber có nhiều người theo doi nhất trên YouTube

Vào tháng 8 năm nay, Pewdiepie – ở thời điểm đó vẫn còn là nhân vật đang nắm vị trí số một trên YouTube về tổng số lượt subscribes (người xem) đã tuyên bố rằng anh sẵn sàng cho việc giành lấy danh hiệu này trong tương lai. Và lời tuyên bố đó đã trở thành hiện thực, khi mới đây, Jimmy Donaldson, hay thường được nhắc tới với cái tên quen thuộc MrBeast đã chính thức trở thành YouTuber có lượng follow cao nhất trên YouTube.

 

Mặc dù cả hai kênh cùng đạt số lượng lượt xem khủng, song chỉ mới vài tháng trở lại đây, khi Pewdiepie thể hiện rõ ràng những ì ạch về con số theo dõi cộng dồn thì kênh của MrBeast đã có nhiều bước tăng trưởng đáng ngạc nhiên. Cụ thể, theo số liệu từ SocialBlade thì bắt đầu từ tháng 8 năm nay tính tới hôm 14/11 vừa rồi kênh MrBeast đã tăng trưởng từ 100 triệu đến trên 111 triệu. Để rồi, vào khoảng 0h đêm ngày 15/11, anh chàng YouTuber đa tài trên đã bất ngờ vượt mặt Pewdiepie với lượng subscribers lên tới con số 112 triệu.

Điều này có đóng góp khá nhiều trong các nội dung mới đây của MrBeast, bởi anh luôn gây ra những tình huống bất ngờ đến khó tin và đem lại niềm vui cực lớn đối với khán giả tham dự. Thậm chí, không ít khán giả cũng mong muốn góp mặt vào mọi sự kiện của MrBeast, bởi anh luôn có những giải thưởng lớn, đôi khi lên tới vài triệu đô đối với tất cả người tham dự. Điển hình như trong video mới đây nhất phát sóng hôm 12/11, anh chàng đã có cả một chiếc máy bay riêng dành tặng khán giả tham dự.

Tuy nhiên, mặc dù vượt mặt Pewdiepie về số lượng lượt follow, song nếu xét tới tổng lượng khán giả theo dõi của mỗi video thì MrBeast vẫn đang thua kém người đồng đội của anh rất xa. Theo ước tính cho tới giờ anh chàng mới đang có 18,5 tỷ người hâm mộ trong lúc số lượng này của Pewdiepie là 28,5 tỷ. Gần đây, MrBeast lại tạo bất ngờ với thông báo sẽ chi tiền túi để mua bản quyền xây dựng một đội tuyển LMHT ở thị trường Bắc Mỹ nhằm cạnh tranh một chiếc vé vào với Chung Kết Thế Giới trong năm sau.

Nguồn: GameK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger