“Need For Speed” tựa game đua xe đình đám sắp có thêm phần mới dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Kể từ thời điểm khi Internet vẫn chưa thực sự phổ biến với mọi người, các trò chơi không cần kết nối Internet như Pokemon Go, AOE II hay Starcraft đã phát triển và đặc biệt là vẫn giữ được lượng người dùng đông đảo và ổn định tới tận hôm nay.

Bên cạnh những cái tên kể trên, chúng ta không thể bỏ qua Need For Speed – trò chơi đua xe nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Thậm chí, thương hiệu game đình đám này cũng đang khiến người hâm mộ vô cùng háo hức khi chuẩn bị ra mắt bản mới nhất ngay trong năm nay.

Cụ thể, theo thông tin của Insider Gaming, nhà phát hành EA đang lên kế hoạch giới thiệu phiên bản mới cho tựa game Need For Speed với tên gọi Need for Speed Unbound. Thậm chí, ngay cả ngày ra mắt của game cũng đã được tiết lộ, đó là 2/12.

Được biết, Need for Speed Unbound sẽ có rất nhiều những đổi mới, trong đó có thêm nhiều yếu tố hoạt hình để dẫn dắt người chơi tới với các địa danh và đường đua vô cùng hấp dẫn.

Bản đồ chính thức của game sẽ lấy bối cảnh các con đường tại thành phố Lake Shore City. Bên cạnh việc làm mới về mặt hình ảnh, EA cũng đồng thời sẽ giới thiệu cả những dòng xe độc đáo, mới và có nhiều tính năng thú vị giành tặng người chơi mới.

Đây được coi là bước đi hết sức khôn ngoan của EA trong bối cảnh thương hiệu game Need For Speed đang vấp phải một số rắc rối, khi mà phiên bản mới nhất có tên Need For Speed Heat đang vấp phải những phản ứng trái chiều, dù rằng như đã có một số thay đổi so với những phiên bản trước đây. Và Need For Speed 2022, nếu có thể tạo nên một hiệu ứng đủ lớn nó sẽ là sự tái sinh cho dòng game tốc độ cao đang dần dần lấy mất vị thế vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger