Người phụ nữ giấu 202 CPU Intel và 9 iPhone trong bụng bầu giả

Hải quan Trung Quốc đã đưa một phụ nữ trở về nước với 202 CPU Intel cùng 9 điện thoại iPhone bao xung quanh và được đặt phía dưới bụng bầu giả.

Người phụ nữ nói trên có dấu hiệu là một kẻ buôn bán qua lại cửa khẩu với Ma Cao và Chu Hải, một cảng thuộc tỉnh Quảng Đông gần Hồng Kông. Một quan chức đã phát hiện cô có hành vi bất thường lúc đang làm thủ tục nhập cảnh ở cảng Gongbei.

Người phụ nữ đang di chuyển thông qua cửa khẩu mặc chiếc đầm có màu nâu thì một nhân viên nhìn ra rằng tình trạng của cô ta là khác thường đối với một trường hợp mang thai. Cô bị tách khỏi đám đông khi họ hỏi về tình trạng mang thai của bản thân và cô trả lời rằng đã có bầu khoảng 5-6 tháng mặc dù nhìn như thể sắp đến ngày sinh. Họ vỗ nhẹ nhàng trên cơ thể cô và nhận thấy chiếc bụng giả cùng những thiết bị cất giấu phía dưới nó.

Cô đã quấn 202 chiếc CPU cùng 9 mẫu iPhone trong các khung hình vuông như màng gói thức ăn rồi cột chặt ở phần phía trên cơ thể bởi băng dính. Trong một tấm hình khác đăng tải trên mạng xã hội về những CPU dường như là của hãng Intel Alder Lake hay Rocket Lake. Những mẫu iPhone này tương tự với phần màu đen của iPhone X hoặc XS. Nếu toàn bộ số CPU này là thật thì tổng trị giá sẽ đạt khoảng 100.000 USD.

Nguồn: Techrum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger