Razer ra mắt tấm lót chuột Atlas bằng kính cường lực. Lướt chuột nhanh gần như không có lực cản cho những tựa game cần phản ứng tốc độ cao.

Razer Atlas là sản phẩm lót chuột bằng vật liệu kính cường lực đầu tiên của hãng. Đây là sản phẩm mới được Razer phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các game thủ muốn cảm nhận thao tác chuột nhanh chóng, chuẩn xác và gần như không có lực cản, đặc biệt trong một số thể loại game đòi hỏi tính tốc độ cao.

Với game thủ và những tuyển thủ thi đấu thể thao điện tử thì khả năng kiểm soát tốc độ và độ chính xác là các ưu thế cực tốt để so tài. Các miếng lót chuột bằng nhựa thông thường phần lớn sẽ gây ra sức cản nhất định do va chạm giữa feet chuột trên bề mặt, trong khi những tấm kính sẽ đem tới độ mướt cao cũng cho cảm giác trượt êm ái hơn nữa. Do phần lớn những chiếc chuột chơi game đang có trên thị trường đều trang bị cảm biến quang được Razer tối ưu hoá lót chuột Atlas với nhiều hoa văn vi chạm khắc (micro-etched texture) trên mặt kính cường lực siêu mịn của mình. Điều này giúp cảm biến có thể nhận diện và phản hồi chính xác trong khi chơi game.

Razer hoàn thiện Atlas khá tinh xảo với lớp kính cường lực đặc biệt, bảo đảm về độ bền bỉ cùng chất lượng trong thời gian dài sử dụng. Bề mặt của Atlas có tính năng kháng xước và bẩn để các thao tác rê chuột được chuẩn xác. Người sử dụng có thể nhanh chóng lau rửa Razer Atlas với vải ướt nếu trường hợp cần. Phía dưới Atlas là tấm nhựa không trơn, giúp cho chuột luôn được giữ chắc trên bề mặt phẳng và hạn chế các hành vi vô ý gây xáo trộn chỗ đặt chuột của game thủ có nhiều cú vuốt tốc độ cao. Sản phẩm có 2 sự lựa chọn màu là trắng và đen, với giá khởi điểm 99.99 USD.

 

Nguồn: Tinhte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger