Rò rỉ tin đồn cho thấy Value chuẩn bị ra mắt phiên bản Counter-Strike hoàn toàn mới với đồ họa được nâng cấp cực đẹp.

tới Counter Strike đã là một tựa game được yêu thích của nhiều game thủ suốt nhiều năm qua với phần mới nhất của nó, Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) , được ra mắt vào năm 2012 và xuất hiện trong top các tựa game được tải cao nhất trên Steam. Tuy nhiên vẻ như Value đang sẵn sàng thay CS: GO với một bộ game hoàn toàn mới hơn có tên là Counter-Strike 2 dự kiến sẽ phát hành trong tháng sau.

Nó tiếp tục sục sôi khi trang Twitter nội bộ của CS: GO đăng tải hình ảnh biểu ngữ vào khoảng một tuần trước. Nó dẫn đến phỏng đoán mới trên Reddit rằng Valve đang cố gắng thay đổi tiêu đề tựa game hoặc chuyển hướng nó sang Source 2. Điển hình là vào hôm 1 tháng 3 khi một vài thành viên đã tiết lộ rằng trong những phiên bản driver mới nhất của NVIDIA ra mắt gần đây, có nhắc đến hai file mới là csgos2.exe and cs2.exe. Chúng được coi là một phần của dòng game mới có tiêu đề “Counter-strike 2.” Điều này đã làm rộ lên suy đoán, với nội dung là một phần tiếp nối của CS: GO sắp ra mắt.

Chúng được coi là một phần của dòng game mới có tiêu đề “Counter-strike 2.” Điều này đã làm rộ lên suy đoán, với nội dung là một phần tiếp nối của CS: GO sắp ra mắt. Tất nhiên, Valve cùng nhà phát triển Hidden Path Entertainment không tiết lộ bất kì điều gì xung quanh thông tin này. Tuy nhiên, người dẫn podcast The Esports Gospel, Richard Lewis, khẳng định những thành viên của nhóm đã nói chuyện với anh ấy về một dòng game Counter-Strike mới đang được phát triển và “gần như đã sẵn sàng” để ra mắt phiên bản beta từ giờ đến tháng 4.

Đội ngũ làm trên phiên bản mới này là các nhân viên phát triển những phiên bản trước đấy trong loạt game Counter-Strike. Phiên bản mới của CS: GO sẽ được phát triển trên Source 2 để đối đầu với đối thủ Valorant. Phần game mới đã phát triển được một giai đoạn và đấy là lí do mà chúng ta không nhìn thấy những phiên bản update mới trên CS: GO.

 

Nguồn: Techrum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger