Sau 10 năm Valve chính thức cho ra mắt Counter-Strike 2 nhiều nâng cấp về đồ họa và lối chơi, quan trọng là miễn phí cho người chơi CS:GO đã mua full.

Valve vừa chính thức mở bức màn bí mật của Counter-Strike 2 khi phát hành phiên bản beta giới hạn dành cho một số thành viên thuộc cộng đồng của trò chơi. Hãng cho biết phần tiếp theo sẽ nâng cấp hệ thống, hình ảnh cùng một phần trải nghiệm Counter-Strike. Đúng với mong đợi, Valve đang đưa game lên bản mới nhất của engine Source 2 của riêng mình để mang đến một bước tiến gây ấn tượng về sự chân thực của trò chơi.

Game sẽ có phần texture rõ nét hơn và màu sắc rực rỡ hơn cùng nhiều hiệu ứng đồ hoạ mới. Valve cũng tiết lộ rằng Counter-Strike 2 đang sử dụng phương pháp tương tác ba lớp trong các màn chơi.

 

 

Phần Lớn các bản đồ “Touchstone” và Dust 2 sẽ không chịu tác động bởi những thay đổi về màu sắc. Trong khi ấy, các bản đồ “Upgrade” sẽ sử dụng công nghệ chiếu sáng lên cao của Source 2 để có được màu sắc và độ tương phản tốt hơn nữa. Cuối cùng, Valve có ý định nâng cấp toàn bộ các màn trò chơi, tận dụng mọi thứ mà engine cung cấp.

Việc chuyển đổi qua Source 2 cũng sẽ đem tới nhiều cải tiến trong cách chơi. Đáng lưu ý nhất là thay đổi với cách vận hành của lựu đạn khói. Như Valve tiết lộ trong một video hậu trường rằng lựu đạn khói bây giờ sẽ xuất hiện dưới dạng vật thể tích 3D trong không gian trò chơi, giúp chúng tương tác nhanh chóng với những phần của trò chơi khác và cho người dùng xác định mục tiêu bằng đạn và đám cháy trong chốc lát.

Valve cũng đang nâng cấp các server của trò chơi. Công Ty cho biết Counter-Strike 2 sẽ có nhiều tính năng siêu tốc, mà họ tuyên bố sẽ giúp những server của trò chơi nhận biết ngay lúc người dùng đi lại để bắn súng hay quăng lựu đạn. Theo cơ bản, việc nâng cấp sẽ có mục nhập mới tương tự như Counter-Strike phản ứng nhanh nhất tính đến giờ.

Khi phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi phát hành cuối mùa hè này, Counter-Strike 2 sẽ là bản nâng cấp miễn phí cho Counter-Strike: Global Offensive. Bất Kỳ trang phục mà bạn thu được trong CS:GO sẽ tự động chuyển đổi sang trò chơi mới.

Valve đang mời gọi người dùng tham dự phiên bản beta này căn cứ trên một vài tiêu chí, gồm các hoạt động mới nhất và tình trạng đăng nhập Steam. Đồng thời hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều hơn cho Counter-Strike 2 sau khi ra mắt.

Nguồn: Techrum.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger