Skin AK-47 siêu hiếm trong game CS: Go giá ngang một chiếc siêu xe vẫn có game thủ chịu xuống tiền để sở hữu.

Skin vũ khí là thứ rất phổ biến trong game, nhất là các game nhiều người chơi. Tuy nhiên, skin của súng AK-47 trong game Counter-Strike: Global Offensive lại được bán với cái giá cao ngất ngưởng.

Một người chơi đã chuyển khoản tiền mặt 1.095.000 CNY (gần 3,8 tỷ VND) qua bản Trung Quốc của Buff , trang web của bên thứ ba để mua skin của game CS: GO, cao gấp đôi cả với cái giá của những skin cao cấp khác trên trang web, và được bán với giá tới hàng nghìn đô.

Về nguyên nhân khiến skin này trở nên có giá trị như thế, đó là vì sự khan hiếm của nó. Dù khoản tiền lớn này đủ để mua một siêu xe hơi sang trọng và là một con số gây ngạc nhiên cho skin kỹ thuật số vì trên thực tế đã có lúc những skin này được bán với giá cao hơn.

Một trường hợp đáng tranh cãi là cái giá 1,5 triệu USD đã được một người đưa ra để mua vật phẩm con dao Karambit màu xanh cực kỳ quý hiếm, tuy nhiên chủ sở hữu của nó đã khước từ và nói rằng giá này. .. không đủ cao.

Giao dịch skin cũng là một thị trường cực kỳ màu mỡ cho CS: GO, vì suốt nhiều năm liền, đã có một cộng đồng người đam mê sưu tầm cực lớn rất chuyên nghiệp được hình thành. Valve quan tâm về thị trường này và đã thiết lập hạn chế giờ hoạt động nhằm đảm bảo rằng thị trường ở trong vòng an toàn với một danh sách các game được sử dụng phổ biến nhất trên Steam.

 

Nguồn: Techrum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger