Spirit of the North và The Captain, 2 tựa game đang miễn phí (đến 22/09) trên Epic Games Store

EPIC GAMES STORE

Epic Games Store là cửa hàng bán game kỹ thuật số dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows và macOS, do Epic Games điều hành, một ông lớn nổi tiếng trong ngành là Steam. Epic Games Store ra mắt vào tháng 12 năm 2018 dưới cả dạng trang web và phần mềm độc lập, trong đó bạn buộc phải có phiên bản phần mềm của Epic Games Store để có thể tải game về máy và chơi.
Các bạn có thể tải Epic Games Store tại đây

CÁC TỰA GAME ĐANG MIỄN PHÍ TUẦN NÀY (ĐẾN 22/09) TRÊN EPIC GAMES STORE

Spirit of the North

Spirit of the North là một tựa game kể về cuộc phiêu lưu của một con cáo rất dỗi bình thường và làm những chuyện phi thường mang màu sắc tâm linh. Với nội dung đáng yêu, nhẹ nhàng với lối chơi tối giản và câu chuyện kể không lời, lắng đọng nhiều cảm xúc với những ai nhạy cảm. Trải nghiệm game được xây dựng trong bầu không khí vô cùng thư giãn và không dành cho những ai thiếu kiên nhẫn.

Trò chơi sở hữu lối kể chuyện không lời, chỉ dựa trên hình ảnh và tương tác của người chơi trong suốt thời lượng trải nghiệm chỉ vài tiếng ngắn ngủi. Nhân vật cáo chỉ có các hành động rất cơ bản, nổi bật với màu lông đỏ cam giữa vùng núi băng giá tuyết phủ trắng xóa. Tựa game đáng cho bạn trải nghiệm nếu như bạn là một người yêu thích thiên nhiên và phong cách game giải đố.

The Captain

The Captain là một trò chơi phiêu lưu lấy cảm hứng từ phong cách retro – pixels. Bạn sẽ vào vai thuyền trưởng Thomas Welmu, một sĩ quan khoa học của Spacefleet, bị lạc ở phía bên kia của thiên hà. Các thế lực đen tối đang trên đường đến Trái đất để phá hủy hành tinh của chúng ta – và bạn đang mang theo thứ duy nhất có thể ngăn chặn chúng. Bạn sẽ phải chạy đua trở về nhà trên khắp thiên hà. Thu thập những người bạn mới trên hành trình của bạn. Tạo kẻ thù mới. Bạn sẽ không thể cứu tất cả mọi người. Bạn sẽ bỏ lại ai? Bạn sẽ cứu – hoặc tiêu diệt những nền văn minh nào trên đường đi?

Cách nhận và tải game Free trên Epic Games Store (xem chi tiết tại đây)

Bước 1: Mở ứng dụng Epic Store, đăng nhập vào tài khoản Epic Games mà bạn đăng ký.

Bước 2: Mở tab Store ở cột bên trái để mở cửa hàng Epic Games.

Bước 3: Trên cùng giao diện cửa hàng, bạn sẽ nhìn thấy thông tin về 2 game đang được Epic Games tặng miễn phí trong đợt này (Có nút Free Now màu xanh), bên cạnh là 2 game sẽ được tặng miễn phí trong đợt tiếp theo. Bấm vào Free Now

Bước 4: Hệ thống sẽ đưa bạn sang giao diện mới có 2 game miễn phí bên trong. Bấm chọn 1 trong 2 game.

Bước 5: Một số game sẽ yêu cầu xác nhận độ tuổi do game đó có thể chứa hình ảnh bạo lực, máu me. Bấm Continue nếu bạn thực sự đủ tuổi. Taimienphi không khuyến khích bất kì trường hợp nào không đủ tuổi chơi game.

Bước 6: Bạn sẽ được chuyển vào giao diện giới thiệu game của nhà phát triển. Bấm vào nút đỏ Free để tiến hành nhận game miễn phí.

Bước 7: Bạn sẽ được chuyển tiếp sang giao diện mua game, do game đang miễn phí nên sẽ có giá 0 USD. Ở dưới có ô trống để tích, nếu bạn muốn nhận email từ nhà phát triển thì tích vào ô trống đó, còn không thì bỏ trống. Bấm PLACE ORDER để tiến hành nhận game.

Bước 8: Bạn sẽ được đưa về giao diện giới thiệu game của nhà phát triển, nút màu đỏ nay đã đổi thành INSTALL, như vậy là bạn đã nhận game thành công, nếu bạn không cài game thì game cũng sẽ không mất đi nên hãy cứ yên tâm nhé.

Có một cách kiểm tra khác là bấm vào tab Library ở cột bên trái, bạn sẽ thấy game đã được thêm vào thư viện Epic Games của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger