Tựa game Liên Minh Huyền Thoại chính thức phát hành phiên bản dành cho máy Mac

Kể từ ngày 6 tháng 1 năm 2023, game Liên Minh Huyền Thoại chính thức hỗ trợ phiên bản dùng trên máy Mac, trong đó bao gồm cả hai loại vi xử lý Intel và Apple Silicon. Về cấu hình đòi hỏi máy hỗ trợ nền tảng Mac OS 10.12 và có RAM 8GB, ổ cứng trống 12GB và card đồ hoạ AMD HD 6570 hoặc Intel HD 4600 trở lên.

Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại dùng trên máy Mac xuất hiện không bao lâu sau ngày hãng game Liên Minh Huyền Thoại tách bỏ Garena để đến với mái nhà mới của VNG Games dưới sự quản lý chính vẫn là Riot Games. Hiện tại, người sử dụng Mac đã download được và cài Client Liên Minh Huyền Thoại qua trang web Tải Liên Minh Huyền Thoại của Việt Nam.

Game Liên Minh Huyền Thoại lần đầu chính thức có mặt ở Đông Nam Á là năm 2010 dưới việc chỉ định quyền phân phối tựa game này qua Garena, nhà sản xuất và phát triển trò chơi điện tử của Sea Limited. Garena đã thúc đẩy vô cùng mạnh mẽ tựa game này khi đạt tới dấu mốc kỉ niệm 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại là năm 2019. Với quyết tâm về việc tăng cường năng lực của cộng đồng trên khắp khu vực đã phát triển các đội địa phương cực lớn và xây dựng những quan hệ hợp tác sâu rộng. Riot Games thấy đây là lúc phù hợp nhất để tự tay phân phối tựa game Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Đông Nam Á, trở thành một bộ phận của dự án vươn ra khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Bắt đầu từ tháng 01/2023, Riot Games sẽ tự hành game trên toàn Đông Nam Á còn Taiwan Mobile and VNGGames đã được Riot lựa chọn làm đối tác phân phối mới cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại ở Đài Loan và Việt Nam.

>>>>> Tham khảo ngay ‘Máy bộ Gaming’ chỉ từ 6tr6

Nguồn: Techrum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger