Tựa Game “The Last Of Us Part I” bản PC công bố cấu hình yêu cầu: Dung lương 100GB, 32GB RAM, GPU từ RTX 3060,…

Ngày 28/3/2023, The Last of Us Part I sẽ phát hành bản PC , mở khoá chất lượng game lên mức độ tối đa , điều mà bản PS5 trình làng vào tháng 9/2022 không đạt tới 100% vì hạn chế phần cứng. Nhưng muốn trải nghiệm bản dựng gốc của bộ game có thể nói là hay nhất trên PlayStation thì ai cũng cần trang bị thêm một chiếc PC cấu hình không tầm thường chút nào:

Ngay cả với độ phân giải 720p 30FPS, là chuẩn vàng khi chạy game trên Steam Deck, game cũng yêu cầu cấu hình PC phải có 16GB RAM cùng card đồ hoạ tối thiểu RX 470 hoặc GTX 970 4GB. Ở độ phân giải 1080p 60FPS High Setting thì anh em phải có thêm RX 6600 XT hoặc RTX 3060. Rồi nếu để chạy mượt mà game trên độ phân giải 2K thì pc của anh em sẽ phải có 32GB RAM, một đòi hỏi không mấy dễ dàng với một phiên bản port game PS5.

Game không có khả năng đồ hoạ ray tracing thời gian thực giống Spider-Man Remastered giới thiệu cách đây ít lâu trên PC, tuy nhiên đổi lại sẽ cải thiện được texture vật, độ đánh bóng và màu sắc, cũng như bổ sung các tỉ lệ mới chỉ có trên PC, 21:9 và 32:9.

Với yêu cầu cấu hình cao thế này, có thể game sẽ là rất đẹp về phần hình ảnh , hoặc sẽ được tối ưu hoá cực tốt, vì cấu hình đòi hỏi như thế mà lại bị lỗi lag giật như những bản port game PC phát hành trong mấy tháng vừa qua thì sẽ vô cùng tiếc cho Sony.

Với sức hấp dẫn của series phim truyền hình cùng tên phát trên HBO Max đang cực lớn, vì vậy sẽ có sức hút kéo nhiều khách hàng sử dụng PC quay về game đã từng xem là tuyệt tác vào năm 2013. Chính vì vậy, Sony chắc hẳn sẽ có game đẹp nhất và mượt mà nhất trên PC.

Nguồn: Tinhte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger