Wolfenstein: The New Order tựa game bắn súng FPS theo góc nhìn thứ nhất đang được miễn phí

Mãnh liệt và đậm chất điện ảnh – Wolfenstein: The New Order tái hiện lại loạt phim cùng tên dựa trên thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nội dung của trò chơi đặt trong bối cảnh từ những năm 1960, một thế giới xa lạ được cai trị bởi những kẻ tàn bạo đã thay đổi và làm đảo lộn lịch sử.

Trong game Wolfenstein sẽ đưa bạn chu du khắp châu Âu, thực hiện hàng loạt nhiệm vụ khó khăn nhằm hạ gục cỗ máy chiến tranh của Đức Quốc xã. Với sự giúp đỡ từ một nhóm kháng chiến, bạn có thể thâm nhập vào các cơ sở được bảo vệ nghiêm ngặt nhất, chiến đấu với quân đoàn công nghệ cao và nắm quyền kiểm soát các siêu vũ khí do khối Phát-Xít sử dụng để chinh phục thế giới.

  • Những phần kịch bản hấp dẫn của Wolfenstein bao gồm việc xông vào pháo đài trên bờ biển Baltic, khám phá dưới nước, điều khiển những cỗ máy chiến tranh của Đức Quốc xã tạo ra, v.v… – tất cả được kết hợp để tạo ra một trải nghiệm phiêu lưu hành động thú vị.
  • Những pha hành động gây cấn và chuyến phiêu lưu ly kỳ kết hợp với nhau thành một tựa game siêu nhập vai có nhịp độ nhanh, tiết tấu chặt chẽ cùng các nhân vật đáng nhớ.
  • Đột nhập vào các cơ sở nghiên cứu bí mật và kho vũ khí được bảo vệ nghiêm ngặt để nâng cấp các công cụ hủy diệt. Trải nghiệm cảm giác chiến đấu dưới góc nhìn thứ nhất khi bạn đối đầu với những quân đoàn người máy khổng lồ của Đức Quốc xã, những Siêu chiến binh đông đúc và đội quân xung kích tinh nhuệ.

Link tải game: Wolfenstein: The New Order

 

Theo: Techrum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger