Xiaomi ra mắt pin dự phòng magsafe cho iPhone thiết kế gọn nhẹ, 5000mAh giá chưa đến 700.000 đồng.

Xaiomi mới đây đã giới thiệu mẫu phụ kiện mới giành riêng cho khách hàng sử dụng iPhone, đó là một viên pin dự phòng MagSafe dung lượng 5000mAh với kiểu dáng nhỏ xinh và tiện lợi. Với những ai có nhu cầu dùng iPhone trong thời gian lâu mà không cần đem theo bộ sạc và cáp kết nối thì viên pin dự phòng MagSafe sẽ là một món phụ kiện ” cứu cánh ” hiệu nghiệm.

Trên thị trường có rất nhiều loại pin sạc MagSafe với thiết kế riêng cho iPhone, còn món đồ mới của Xiaomi có gì đặc biệt để mà nó luôn đắt hàng trên những trang web thương mại điện tử tại Trung Quốc?

Là một sản phẩm của thương hiệu Xiaomi nên cách đóng gói của chiếc pin dự phòng MagSafe này cũng khá đặc biệt: vỏ hộp màu trắng, in hình sản phẩm ở mặt trên cùng các thông tin khác ở phía sau.

Ngoài cục pin giống với những sản phẩm pin MagSafe khác trên thị trường, điểm đặc biệt của Xiaomi đem lại cho người tiêu dùng là một chiếc dock được tặng kèm sẵn. Chiếc dock này sẽ sạc cho cục pin dự phòng qua chấu tiếp xúc và không phải dùng dây cáp.

Pin dự phòng MagSafe của Xiaomi có kích thước khá gọn và tông màu chính là xám trắng tương tự như với thiết bị tới từ Apple. Mặt tiếp xúc có một hình tròn nhỏ giúp nhận biết vị trí của pin trên cuộn cảm. Phía dưới là logo Xiaomi quen thuộc và một số thông tin khác của thiết bị.

Mặt lưng hầu như không có chi tiết gì, phần vỏ nó được làm bằng chất liệu nhựa bóng chống trầy xước và cũng giúp cục pin này trở nên bền bỉ hơn.

Cạnh dưới là cổng USB-C cho phép vừa nạp vừa xả, chấu kết nối được dùng với dock sạc ngoài cùng và một nút nguồn có đền LED báo hiệu.

Cạnh trái cũng có thêm một đèn LED thông báo trạng thái pin còn lại.

Kích cỡ tổng thể của viên pin dự phòng MagSafe cũng rất nhỏ gọn, mỏng khoảng 12mm và có trọng lượng 280 grams, tức chỉ nặng hơn iPhone 14 Pro Max chút ít. Sản phẩm tương thích 100% với ba dòng iPhone 12 series, iPhone 13 series và iPhone 14 series sử dụng công nghệ sạc từ tính MagSafe. Để sản phẩm có chất lượng cao nhất, Xiaomi khuyến cáo người tiêu dùng đi cùng với ốp lưng MagSafe.

Xiaomi cho rằng lực hấp dẫn của nam châm trên cục pin chỉ là 10N và khi dùng vì vững chắc nên không khó khăn để đánh rơi.

Bên cạnh đó, viên pin nói trên cũng hỗ trợ sạc không dây cho các điện thoại Android, chỉ với điện thoại sử dụng chuẩn sạc Qi là có thể sạc nhanh, tuy nhiên công suất sẽ không cao.

Sản phẩm pin sạc MagSafe for iPhone mà Xiaomi cung cấp hiện có giá bán 199 tệ, tương đương khoảng gần 700,000 đồng trên một số trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Mức giá như vậy là rất hợp lý khi so với những dòng sản phẩm pin MagSafe tương tự trên thị trường, lại thêm việc đi cùng một chiếc dock sạc.

 

Nguồn: GameK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger