YouTuber khá nổi tiếng tại Nhật Bản đã biến mình thành người đen nhất thế giới

Hajime, một YouTuber khá nổi tiếng tại Nhật Bản, gần đây đã khiến cả triệu người hâm mộ kinh ngạc khi bôi lên cơ thể một lớp sơn thương mại đen nhất hành tinh.

Musou black, một loại sơn đặc biệt được Koyo Orient Nhật Bản sản xuất để bán nhưng không phải là màu sơn đen nhất TG. Danh hiệu này thuộc về Vantablack, một lớp sơn cực đen có khả năng hấp thu được 99,965% ánh sáng trông thấy. Nó làm cho nhiều thứ nhìn thấy giống một lỗ đen, tuy nhiên nó quá đắt và hiện không bán rộng rãi trên thị trường. Mặt khác, Musou Black hấp thụ 99,4% ánh sáng trông thấy, biến nó thành loại sơn đen thứ hai trên Trái đất hiện đang rao bán trên Amazon với giá 17 USD cho mỗi 100ml. Vì vậy, nó là sự chọn lựa hoàn hảo đối với một người thích làm “ bóng đen biết nói ”, hay người đàn ông đen nhất trên thế giới.

Hajime gần đây đã đưa sơn Black Musou vào cuộc thử và anh dùng chúng để chế tạo nên căn phòng đen nhất thế giới. Một video trên YouTube cho thấy Hajime vẽ tường màu đen và sau đó dùng sơn để làm nó trở thành màu đen và kiểm tra xem người ta có nhận ra anh trong bóng tối được không.

Video trên YouTube nhận được một số lượt xem kha khá, nhưng loạt ảnh mà Hajime đăng trên tài khoản Twitter của mình mới thật sự thu hút sự chú ý của mọi người. Trong đó, YouTuber người Nhật xuất hiện với sơn đen Musou Black khắp cơ thể tại một bãi biển.

Musou Black đã được sử dụng để sơn lên rất nhiều loại đồ vật, từ ô tô đến trái cây, nhưng Hajime có thể là người đầu tiên sử dụng nó trên cơ thể. Theo trang web Koyo Orient, điều này không được khuyến khích, công ty khuyên bạn nên tránh sơn tiếp xúc với da.

Nguồn: Techrum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Trang chủ
  • Messenger